Tin Tức


SALON DAVID THỌ ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG NĂM 2022

Giải thưởng đã khẳng định và công nhận các thành tích xuất sắc của đơn vị hoạt động trong ngành làm đẹp tóc. Qua đó, salon David Thọ không ngừng phấn đấu để mang đến khách hàng những dịch vụ làm đẹp tóc chất lượng hơn.

 Giải thưởng đã khẳng định và công nhận các thành tích xuất sắc của đơn vị hoạt động trong ngành làm đẹp tóc. Qua đó, salon David Thọ không ngừng phấn đấu để mang đến khách hàng những dịch vụ làm đẹp tóc chất lượng hơn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp tóc, salon David Thọ mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những kiểu tóc mới lạ, hiện đại, hợp thời. Hướng đến phục vụ các khách hàng trẻ, salon David Thọ không ngừng nghiên cứu, cập nhật các mẫu tóc thịnh hành trên thế giới để đáp ứng thị hiếu và mong muốn của khách hàng.

Hiện nay, salon David Thọ được biết đến là trung tâm uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tóc, nổi bật với các dịch vụ phục hồi phủ nano và phục hồi collagen cho tóc nối, đào tạo học viên…

 

Một mái tóc đẹp trước hết cần phù hợp với khuôn mặt. Tại salon David Thọ, các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình, đưa ra những lựa chọn phù hợp với tình trạng tóc, hợp với khuôn mặt và nhu cầu để khách hàng sở hữu mái tóc vừa hiện đại, vừa phù hợp và tôn nên nét đẹp sẵn có trên gương mặt. Ngoài ra, dựa theo sở thích, nghề nghiệp và đặc biệt là cá tính của khách hàng, các nhà tạo mẫu tóc sẽ chọn lựa những kiểu tóc, màu tóc phù hợp nhất, giúp kháhc luôn tự tin và nổi bật. Tại salon David Thọ, khách hàng sẽ có được kiểu tóc ưng ý và hợp thời.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được CEO Phan Văn Thọ – nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp – trực tiếp tư vấn và thiết kế tạo mẫu tóc. Với 10 năm kinh nghiệm và gắn bó với nghề thiết kế tạo mẫu tóc, đã thực hiện công việc làm đẹp chăm sóc tóc cho hàng nghìn khách hàng, David Thọ sẽ giúp khách có được kiểu tóc ấn tượng nhất, luôn tỏa sáng ở bất cứ đâu.

 

Sau các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm,… khách cần chăm sóc tóc để luôn vào nếp và tràn đầy sức sống. Tại salon David Thọ, các chuyên gia tóc sẽ hướng dẫn cách tự chăm sóc tóc tại nhà. Đồng thời, khách sẽ được tư vấn thêm cách chọn những sản phẩm tạo kiểu để mái tóc luôn vào nếp, hoàn hảo như lúc ban đầu.

 

 

Một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng và yêu thích tại salon David Thọ là bọc ketarin. Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc tóc ngày càng được giới trẻ quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Do đó, salon David Thọ không chỉ cập nhật các mẫu tóc mới nhất mà còn luôn lắng nghe sở thích của khách hàng. Mang đến cho khách hàng mái tóc đẹp, khỏe khoắn và quyến rũ là mong muốn của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại salon David Thọ.

 

 

ến Salon David Thọ, khách không phải băn khoăn về các dòng sản phẩm sử dụng cho tóc. Để đảm bảo hiệu quả làm đẹp và sức sống cho mái tóc của khách hàng, salon lựa chọn những dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Osidian đến từ Hàn Quốc

* Một số thành tích của CEO David Thọ:

– Là nhà tạo mẫu tóc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng tu nghiệp, học tập nhiều nước đi đầu về ngành làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản với các chứng chỉ xuất sắc.

– Tham gia hàng loạt Hairshow danh tiếng trong nước.

– Top 30 Nhà tạo mẫu xuất sắc Đông Nam Á.

– Được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao chứng nhận “Kéo Vàng Trẻ Xuất sắc Quốc gia 2017”.

– Từng được Hiệp Hội Tóc Việt Nam khen thưởng giải Nhà sư phạm trẻ tài năng 2019.

– Hiện nay là thành viên của CLB CEO CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG trực thuộc kênh VTV1, VCCI.

– Tham gia ghi hình Talk show : “Sứ mệnh kế nghiệp” do CLB CEO CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG tổ chức, được phát sóng trên kênh VTV1.

 Hội viên của Hội Doanh Nghiệp Quận 12.

 


Những thành tích xuất xắc ấy đã minh chứng minh cho sự thành công bởi vì Không ai vươn đến sự thành công mà lại không có sự nỗ lực, cố gắng từng ngày. Bởi vậy chỉ khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình thì thành công mới chạm đến cuộc sống của ta.

HAIR SALON DAVID THỌ

Địa chỉ: 75 Trần Thị Cờ, P.Thới An, quận 12, TP.Hồ Chí Minh (cơ sở chính)

Chi nhánh 2: 96 Dương Thị Mười, P.Hiệp Thành, quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 158A Nguyễn Ảnh Thủ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 090 578 3133

Website: hairsalondavidtho.com

Facebook: David Thọ (https://www.facebook.com/ken.phan.5811)

 

Nguồn : http://doanhnhanvakhoinghiep.vn/

Đặt lịch
1
Bạn cần hỗ trợ?