David Thọ đã được xướng tên trong hạng mục Nhà sư phạm trẻ xuất sắc, trên sân khấu Đêm vinh danh Nhà sư phạm ngành làm đẹp 2019 trong tiếng vỗ tay, chào đón nồng nhiệt của khán giả.

Đêm vinh danh Nhà sư phạm ngành làm đẹp 2019 – Người lái đò thầm lặng đã diễn ra ngày 20/11 vừa qua tại Hà Nội
PIN IT

Đêm vinh danh Nhà sư phạm ngành làm đẹp 2019 – Người lái đò thầm lặng đã diễn ra ngày 20/11 vừa qua tại Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng trong ngành làm đẹp nói chung và ngành Tóc nói riêng. Là dịp để mọi người cùng nhau tôn vinh và tri ân những đóng góp của đội ngũ giáo viên dạy nghề Tạo mẫu tóc và Chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc. Hơn thế nữa, đây còn là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp trong việc truyền dạy nghề từ xưa đến nay.

Việc được vinh danh tại hạng mục Nhà sư phạm trẻ xuất sắc, lần nữa khẳng định vai trò và sự đóng góp của David Thọ với ngành Tóc Việt Nam
PIN IT

Với quan niệm “chữ Tầm luôn bắt đầu bằng chữ Tâm”,  David Thọ luôn kiên định trong quá trình làm nghề và dạy nghề, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao tay nghề cho các thế hệ học viên. Danh hiệu Nhà sư phạm trẻ xuất sắc chính là giải thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của nhà tạo mẫu trẻ trong suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ niềm vui, NTM David Thọ cho biết: “Lễ Vinh danh nhà sư phạm ngành làm đẹp là chương trình uy tín và đầy ý nghĩa. Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi năm nay được vinh danh ở hạng mục Nhà sư phạm trẻ xuất sắc. Đây chính là sự ghi nhận và nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với tôi”.

Bạn bè và đồng nghiệp tới chúc mừng NTM David Thọ
PIN IT

 Bên cạnh đó, NTM cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình, bạn bè và đồng nghiệp đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Anh cho biết, bản thân vẫn luôn nỗ lực không ngừng nhỉ, cống hiến hết mình vì niềm đam mê và tình yêu nghề đồng thời sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu cao quý này.

Việc được vinh danh tại hạng mục Nhà sư phạm trẻ xuất sắc, lần nữa khẳng định vai trò và sự đóng góp của David Thọ với ngành Tóc Việt Nam. Không thể phủ nhận, với những gì anh đã và đang làm, đều góp phần không nhỏ làm nên vị thế mới cho ngành làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng.

Minh Anh