HairSalon David Thọ - Cái Tâm Trong Từng Sợi Tóc

Giới Thiệu


 

Hair Salon David Thọ là nơi đáng tin cậy cho khách hàng yêu thích làm đẹp . Ở đó đa dạng về các dịch vụ như : cắt, gội, sấy, uốn,duỗi, nhuộm, phục hồi tóc chuyên sâu, ...v.v Salon tóc David Thọ được thành lập từ năm 2015. Hiện tại có khoảng 25 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, theo kịp xu hướng, kết hợp với máy móc, trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng đãng hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất đến khách hàng.

 

Với kinh nghiệm trên 6 năm, với tuổi đời còn quá trẻ David Thọ đã sở hữu 2 Salon có tiếng tại quận 12.

 

HÌNH ẢNH CƠ SỞ 1 CỦA DAVID THỌ

 

 

HÌNH ẢNH CƠ SỞ 2 CỦA DAVID THỌ

Không ngừng học hỏi thêm kiến thức, cập nhật nhiều xu hướng để phục vụ khách hàng, David Thọ không ngừng tham gia các khoá học trong nước và ngoài nước, David Thọ đã từng tu nghiệp một trong những kinh đô của thẩm mỹ làm đẹp toàn cầu như : Hàn Quốc, Nhật Bản , ... v.v được nhận các văn bằng, chứng chỉ của các trung tâm đào tạo hàng đầu của trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, Anh thường xuyên tổ chức và tham gia các buổi từ thiện, thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn . Chính vì sự nhiệt huyết và sức trẻ ấy đã thu hút không ít các bạn trẻ đến theo học và đeo đuổi đam mê. Hàng loạt học viên đã có cơ sở riêng dưới sự đào tạo, huấn luyện nhiệt tình, tận tâm của David Thọ.

 

 

 

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong số đó một số nhiều học viên hoàn thành khoá học xong vẫn muốn ở lại làm việc cùng David Thọ để có thể có những vượt bậc hơn trong nghề, chính vì vậy đa phần nhân viên đang làm ở Salon David Thọ đều là học trò của Anh.

 

 

 

Anh thường chiêu sinh và mở lớp cho tất cả học viên, đặc biệt luôn có ưu đãi và hỗ trợ hết mực cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, các bạn nghèo khó. Với châm ngôn nghề :”Cái Tâm Trong Từng Tóc” , Anh chỉ mong muốn giúp đỡ các bạn bằng cách mang đến cho các bạn 1 cái nghề có tâm. Đừng ngần ngại đến với Hair Salon David Thọ. Nơi đó các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị .

 

Hair Salon David Thọ là nơi đáng tin cậy cho khách hàng yêu thích làm đẹp . Ở đó đa dạng về các dịch vụ như : cắt, gội, sấy, uốn,duỗi, nhuộm, phục hồi tóc chuyên sâu, ...v.v Salon tóc David Thọ được thành lập từ năm 2015. Hiện tại có khoảng 25 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, theo kịp xu hướng, kết hợp với máy móc, trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng đãng hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất đến khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI HAIR SALON DAVID THỌ

Địa chỉ : 

Cở Sở 1: 96 Dương Thị Mười ( HT 16 cũ), Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2 : 565B Nguyễn Ảnh Thủ, Khu phố 4, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3 : 158a Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 090 578 3133

Open : 08 AM - 20:30 PM

Website : www.hairsalondavidtho.com

 

Đặt lịch
1
Bạn cần hỗ trợ?