Dịch Vụ


Cắt Tạo Kiểu Nam

Liên hệ Hotline : 090 578 3133 để được tư vấn

Salon chúng tôi chuyên cắt design những kiểu tóc nam hottrend thịnh hành hợp với từng khuôn mặt và bắt kịp xu hướng

 

 
 

 

 

 

 

 


Các anh nam có thể sở hữu ngay 1 kiểu tóc đẹp trai nam tính chỉ với lượng thời gian 30 phút bao gồm combo 5 bước tư vấn, cắt thiết kế, xã sạch tóc, tạo kiểu, vuốt gel và với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ với 60k.

  • Để được giống những idol kpop với những mái tóc xoăn lơi hoặc xoăn xù mì với thời lượng 90 phút với combo 7 bước tư vấn, gội sạch thư giãn, cắt thiết kế, uốn thiết kế, xã sạch tóc, tạo kiểu, vuốt gel  với mức giá ưu đãi chỉ từ 300-600k
  • Các bạn là những người yêu thích những tông màu trầm ấm tự nhiên thì với thời lượng 90 phút với combo 7 bước tư vấn, gội sạch thư giãn, cắt thiết kế, nhuộm thiết kế, xã sạch tóc, tạo kiểu, vuốt gel với mức giá ưu đãi chỉ từ 300k.
  • Các bạn là những người yêu thích màu thời trang sống động thì với lượng thời gian 90- 150 phú với combo 7 bước tư vấn, gội sạch thư giãn, cắt thiết kế, nhuộm thiết kế, xã sạch tóc, tạo kiểu, vuốt gel với mức giá ưu đãi chỉ từ 600-900k.
  •  Tóc các bạn đang gặp tình trạng khô, rối, do những yếu tố môi trường môi trường tác động, thời tiết, sử dụng máy sấy không đúng cách, sử dụng dầu gội không đúng cách,…. Thì với thời lượng 60 phút với combo 6 bước tư vấn, gội sạch thư giãn, hấp hoặc phục hồi tái tạo bằng colagen tươi hoặc protein, xã sạch tóc, tạo kiểu, vuốt gel  với mức giá ưu đãi chỉ từ 300-600k

 

 

 

Đặt lịch
1
Bạn cần hỗ trợ?